Mua Bán Bạc 999.9 kg

17,800,000 

Bạc vật chất 999.9 – Bạc nguyên liệu đầu tư – Bạc kg 999.9

Mô tả

Model:SILVER – XAG

ID:2697

1. Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm.

Bạc Nguyên liệu: 99.9
– Báo giá hàng ngày theo thị trường

Tư vấn mua bán: Văn phòng Tầng 4 Số 32 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội

Trọng lượng: 5kg/ túi

– Giá tham khảo: 17.800.000đ/ kg ( Giá Bạc báo theo hàng ngày trực tiếp theo thị trường lên, xuống )

 

 

Tổng đài CSKH trên toàn quốc: 0912376288

Hãy gọi ngay hôm nay để có giá tốt nhất

                                                                        Túi bạc trọng lượng 5kg

Bạc trở thành kênh đầu tư sáng giáytrong bối cảnh

dịch bệnh hiện nay hạn chế tiếp xúc gần

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch trên thế giới, các nhà đầu tư chuyển sang đầu tư các kim loại quý. Bên cạnh vàng, thì bạc đang trở thành kênh trú ẩn an toàn và thu hút dòng vốn.

Bạc đạt mức tăng trưởng bất ngờ trong vòng 1 thập kỷ

Hiện nay, giá vàng và bạc tăng trưởng mạnh do triển vọng kinh tế toàn, Theo ông Haresh Acharya, giám đốc Hiệp hội Vàng và Đá quý Ấn Độ (IBJA), song song với vàng, nhu cầu về một khoản đầu tư an toàn cũng gia tăng đối với bạc.

Ngoài ra, nếu vàng duy trì xu hướng tăng trưởng ổn định thì bạc có suất đầu tư sinh lời cao. Trong tháng 7, giá bạc đã tăng gần 40% giá trị kể từ hồi tháng 3 (từ 16,66 USD lên quanh mức 23-24 USD/ounce), trong khi vàng chỉ tăng khoảng 20% (từ 1.587USD lên quanh mốc 1.900 USD/ounce). Đây là mức tăng trưởng chưa từng thấy trong 1 thập kỷ qua của kim loại quý này.

 

Giá bạc tăng gần 40% trong vòng 5 tháng qua

                                                         Giá bạc tăng gần 40% trong vòng 5 tháng qua

2021-2022 có phải là thời điểm tốt để đầu tư bạc?

Trong khi bất ổn kinh tế thế giới đang diễn ra, bạc vẫn sẽ là kênh đầu tư quan trọng cho các nhà đầu tư bên cạnh “anh lớn” trên thị trường hàng hóa kim loại quý là vàng. Đâu là những lý do khiến bạc trở nên sáng giá trong mắt nhà đầu tư?

Thứ nhất, bạc đang bị định giá thấp. Tỷ lệ tương quan vàng/bạc (đại diện cho khả năng thay thế giữa 2 kim loại quý) hiện khoảng 80:1. Trong nhiều thập kỷ, tỷ lệ này trung bình đạt trên dưới 60:1. Điều này cho thấy bạc hiện đang bị định giá thấp và đây là cơ hội để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường này.

Tỷ lệ tương quan vàng/bạc từ 2010 – 2020

Tỷ lệ tương quan vàng/bạc từ 2010 – 2021

Thứ hai, nhu cầu bạc ngày càng gia tăng kỷ lục trong khi nguồn cung hạn chế. Hiện nay, hàng hóa công nghiệp duy nhất được sử dụng nhiều hơn bạc là dầu. Ngoài làm trang sức, bạc còn là nguyên liệu quan trọng để tạo ra thiết bị điện tử và vật tư y tế, phục vụ ngành công nghiệp năng lượng,… Và từ năm 2016 đến nay, nguồn cung từ khai thác quặng bạc đang giảm dần (số liệu từ CPM Group), trong khi việc tái chế bạc là hầu như không thể vì chi phí rất đắt đỏ.

Thứ ba, giữa bối cảnh các nền kinh tế lớn đang tung ra nhiều gói kích thích kinh tế, các ngân hàng trung ương đang liên tục nới lỏng chỉnh sách tiền tệ do ảnh hưởng của dịch bệnh, song song với vàng, bạc đóng vai trò là “vịnh tránh bão an toàn”, là kênh đầu tư chống lạm phát hữu hiệu.

Thứ tư, không chỉ các nhà đầu tư nhỏ lẻ, rất nhiều tỷ phú, quỹ đầu tư trên thế giới đang sở hữu trữ lượng bạc rất lớn. Có thể kể đến Warren Buffet – nhà đầu tư huyền thoại với nguyên tắc “đầu tư vào giá trị” nổi tiếng, đã mua 3.500 tấn bạc từ năm 1997. Với ông, vàng không phải là một khoản đầu tư có giá trị vì đây không phải là hàng hóa thực sự hữu ích. Trong khi đó, bạc lại có vô số ứng dụng khác nhau.

Peter Spina, chủ tịch và giám đốc điều hành GoldSeek.com cho biết thêm, trong vài tháng qua, các giao dịch mua bạc vật lý đạt mức cao lịch sử. Một báo cáo từ The Silver Institute cho thấy, tính đến ngày 30 tháng 6, tỷ lệ nắm giữ toàn cầu bạc, bao gồm các quỹ ETF, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 925 triệu ounce.

Trích nguồn tại: https://tapchicongthuong.vn/

 

Giá vàng hiện tại đã về vượt đỉnh trong năm 2020, còn Giá bạc hiện tại đang rất thấp chỉ bằng một nửa so với đỉnh năm 2011 một tín hiệu tốt cho NĐT nhân đôi lợi nhuận trong cơ hội này

 

Biểu đồ giá vàng từ năm 1998 -2021 hiện tại giá vàng đã vượt đỉnh.

Điều này cho thấy bạc hiện đang bị định giá thấp và đây là cơ hội để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường này.

Các dịch vụ đi kèm:

 Tư vấn miễn phí thời điểm mua bán tốt nhất theo kế hoạch đầu tư

 Thông báo nhắc thời điểm đạt  mục tiêu lợi nhuận cho nhà Đầu tư để thanh khoản

 

Để nhận được những ưu đãi tuyệt vời trên hãy.

CAM KẾT

 Nguyên liệu bạc đầu tư được làm 100% từ chất liệu bạc 99.9

Lợi thế khi mua bạc nguyên liệu để đầu tư

Các nhà đầu tư có thể mua bán bạc tại các cửa hàng, cty cung cấp bạc nguyên liệu uy tín

Không rủi ro cao như các kênh đầu tư như các kênh đầu tư ký quỹ khác như giao dịch hàng hoá khác

Có thể kiếm lời  Khi mua giá thấp bán chốt lời khi giá cao

Thanh khoản cao: Nhà đầu tư hoàn toàn có thể thực hiện mua/bán tức thời trong nửa buổi làm việc nên rất dễ dàng để nhà đầu tư mua/bán.

Trang sức bạc- Chất lượng vàng

    

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng!