Dây Chuyền Bạc Nam – Trang Sức Bạc Dành Cho Phái Nam

Trang sức bạc hiện nay không chỉ là xu hướng ưa chuộng của phái đẹp mà ngay cả nam giới cũng rất ưa chuộng. Tuy nhiên, hầu hết phái mạnh đều lựa chọn cho mình những mẫu dây chuyền bạc nam đẹp làm phong cách tạo điểm nhấn riêng cho mình.

Day Chuyen Bac Nam – Trang Suc Bac Sự Lựa Chọn Cho Phái Mạnh

Khác với chị em phụ nữ, nam giới thường không cầu kỳ trong việc chọn lựa chọn những phụ kiện trang sức kèm theo, nhưng họ lại rất coi trọng phong cách khi kết hợp trang phục và phụ kiện trang sức.

  1. Người dân thi nhau đi mua trang sức bạc thái

  2. Bạc thái là gì? và cách phân biệt bạc thái?

  3. Mẹo bảo quảng trang sức bạc cao cấp

Đa số nam giới đều lựa chọn dây chuyền bạc là món đồ trang sức đi kèm tạo nên phong cách mạnh mẽ và nam tính. Nhưng để lựa chọn cho mình những mẫu dây bạc nam đẹp phù hợp nhất thì các bạn nam cũng cần lưu ý một số điểm sau:

1.Chọn những mẫu dây chuyền bạc nam phù hợp với phong cách 

◦Đối với nam giới thích phong cách lịch lãm: Bạn nên chọn những mẫu dây chuyền bạc đẹp cho nam đơn giản với thiết kế dây bạc trơn, hoặc dây chuyền có mặt thanh dài, kích thước dây có độ dài và dày vừa phải. Lưu ý không nên chọn những sợi dây chuyền bạc kích thước bản quá to hay họa tiết hoa văn.

2.Nam giới đeo dây chuyền bạc thể hiện phong cách sang trọng, lịch lãm

◦Đối với nam giới thích sự trẻ trung, năng động: Bạn nên chọn những mẫu dây chuyền có mặt hình các con vật hoặc dây có thiết kế họa tiết hoa văn một chút.
◦Đối với nam giới thích sự mạnh mẽ : Bạn nên chọn những mẫu dây bạc nam trơn, sợi dây chuyền ngắn, bản to, dạng chuỗi mắt xích hoặc hình xoắn.

3.Các mẫu dây chuyền bạc nam đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Chuỗi Cable:

Một thiết kế đơn giản tạo thành từ nhiều liên kết hình bầu dục nhỏ kết nối với nhau.

Chuỗi Curb:

Tương tự như thiết kế chuỗi Cable với các liên kết bầu dục lồng vào nhau. Chỉ có sự phân biệt duy nhất ở chỗ: chuỗi Curb có thiết kế phẳng hơn nhiều so với chuỗi Cable.

Chuỗi dây chuyền bạc được khá nhiều nam giới ưa chuộng

Chuỗi Herringbone:

Một chuỗi phẳng bao gồm nhiều liên kết nhỏ nằm gần nhau gần giống như hình xương cá.

Chuỗi Rope:

Một chuỗi dây bạc Rope được thiết kế như kiểu có hai dây chuyền bạc nam mỏng được xoắn lại với nhau để tạo ra một hình xoắn ốc dày hơn.

Sự kết hợp hài hòa sẽ tạo điểm nhấn cho phong cách mạnh mẽ và nam tính. Hãy lựa chọn mẫu dây chuyền bạc nam phù hợp nhất cho mình nhé!